Sửa chữa - Thiết kế văn phòng

5 out of 5 with 1 ratings

Dịch vụ sửa chữa văn phòng quận Tân Bình

Sửa văn phòng quận Tân Bình thấu hiểu văn phòng của bạn muốn gì :
Dịch vụ sửa văn phòng quận Tân Bình với mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất với một giá cả hợp lý nhất và thời gian thi công nhanh nhất. Với sự chuyên ngiệp và kinh nghiệm hơn 10 năm của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tự mình thấu hiểu được ngôi nhà của bạn. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp và nhân công xây dựng tại dịch vụ Leader Real là tập hợp những con người có kinh nghiệm nhiều nhất trong các lĩnh vực liên quan đến nghành xây dựng và đã thực hiện hàng trăm công trình trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sửa chữa văn phòng tại quận Tân Bình. Những công trình chúng tôi tham gia đề lấy các yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và những công năng được sử dụng sau khi sửa chữa sao cho phù hợp với yêu cầu khách hàng và đây cũng là yếu tố giúp công ty chúng tôi thành công và không ngừng phát triển .

Dịch vụ sửa chữa văn phòng quận Tân Bình
Dịch vụ sửa chữa văn phòng quận Tân Bình


Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa và cải tạo văn phòng quậnTân Bình :
 - Đến với Sửa chữa và cải tạo văn phòng bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc một cách thỏa mãn.
 - Công ty tiếp nhận các yêu cầu tư vấn và khảo sát hiện trạng của công trình vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày nghĩ và ngày lễ. Chỉ cần một cuộc gọi của bạn công ty sẽ cử ngay những chuyên gia tư vấn giỏi và nhiều kinh nghiệm đến trợ giúp công việc sửa chữa cho bạn.
 - Quý khách sẽ được tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm và hoàn toàn miễn phí khi yêu cầu công ty khảo sát. Chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng những hư hỏng trong văn phòng của bạn và đưa ra giải pháp hợp lý tư vấn cho bạn

 - Chúng tôi cam kết công trình sau khi sửa chửa của quý khách hàng sẽ đẹp hơn từ những bố trí, thiết kế nội thất cho đến từng màu sơn cũng phải phù hợp cho từng thành viên trong ngôi nhà của bạn không chỉ vậy yếu tố khoa học phong thủy cũng phải đảm bảo.

Công tác chuẩn bị sửa chữa văn phòng quận Tân Bình:
- Chúng tôi sẽ lên phương án sửa chữa gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái. Có 2 phương án sửa chữa :

+ Dịch vụ sửa văn phòng trọn gói: Một văn phòng quá cũ cần phải cải tạo – sửa chữa gấp để không khí làm việc bên trong tốt hơn. Cần chúng tôi đưa ra giải pháp xử lý trọn gói, chỉ cần bạn cảm thấy giá cả hợp lý, mọi việc hãy để chúng tôi lo. Dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói quận Tân Bình chuyên nghiệp nhất hiện nay.

+ Dịch vụ sửa chữa và thiết kế văn phòng theo yêu cầu: Mỗi văn phòng sẽ được sử dụng tuỳ theo công năng và diện tích vốn có. Bạn muốn thay đổi theo yêu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để kiến trúc sư của chúng tôi đến khảo sát và đưa ra bản thiết kế và tư vấn giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.


DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH TẠI LEADER REAL

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản LEADERREAL
Địa chỉ : 120A Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08 730 88 678 - Hotline: 0911.76.78.78 - Mr Trà
MST: 0312315615 - Email: nguyentra@leaderreal.com.vn

Đánh giá

Xếp hạng:

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
Top
Message UsNhắn Tin