Sửa chữa - Thiết kế văn phòng

5 out of 5 with 1 ratings

Dịch vụ sửa chữa văn phòng tại quận 11

Dịch vụ sửa chữa văn phòng hiện nay đang được các công ty quan tâm và càng chú ý đến nội thất cũng như nghệ thuật trang trí bên trong nhiều hơn. Hoàn thiện không gian văn phòng tạo sự chuyên nghiệp hơn trong công việc, bên cạnh đó sẽ mang đến nhân viên cám giác thoải mái và thích thú, tạo năng lượng mới cho mỗi ngày đến công ty, văn phòng.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng quận 11
Dịch vụ sửa chữa văn phòng quận 11.


Với kinh nghiệm sửa chữa văn phòng tại các quận tại thành phố Hồ Chí Minh , Leader Real đã thi công sửa chữa và cải tạo rất nhiều văn phòng của các công ty, đoàn thể, tổ chức tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh và đã nhận được nhiều sự tin tưởng.

Năm tiêu chuẩn của sửa chữa văn phòng tại TP.HCM.
Đây là năm tiêu chuẩn chúng tôi thấy cần thiết khi tiến hành việc sửa chữa văn phòng mà chúng tôi đã đúc kết được sau nhiều năm làm việc.
- Công năng sử dụng: Phải đảm bảo bố trí phù hợp với vị trí làm việc của từng nhân viên tạo cho nhân viên không gian làm việc thoải mái từ đó hiệu quả làm việc sẽ được đảm bảo.
- Tính thẩm mỹ: Một văn phòng đẹp sẽ được đánh giá cao và tạo được thiện cảm tốt với đối tác hay khách hàng của công ty từ đó công việc sẽ được tiến hành dễ dàng hơn hơn.
- Tính bền vững: Chất lượng vẫn phải luôn được đảm bảo một văn phòng đẹp nhưng chất lượng không được đảm bảo thì cũng không tốt bởi văn phòng làm việc được thực hiện để sử dụng lâu dài.
- Tính kinh tế: Tiết kiệm những khoản chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của văn phòng điều đó hoàn toàn có thể đáp ứng được.
Đảm bảo phong thủy: Vấn đề cuối cùng là phải đảm bảo để phong thủy văn phòng làm việc của bạn phải đảm bảo phù hợp với các yếu tố phong thủy như ánh sáng, bàn làm việc, máy vi tính… để mang lại cho công ty nhiều may mắn và thành công hơn.

Leader Real chuyên sửa chữa thi công văn phòng quận 11
Leader Real - nhiều năm trong việc sửa chữa thi công văn phòng quận 11


Những hiện trạng cần cải tạo và sửa chữa văn phòng tại quận 11 thường gặp tại một số văn phòng đó là:
1. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát lại toàn bộ mặt bằng văn phòng cần sửa chữa.
2. Thiết kế nội thất văn phòng lại theo tiêu chí công năng khách hàng.
3. Tháo dỡ di dời các vật dụng không cần thiết.
4. Phân chia lại không gian làm việc bằng các vật liệu thạch cao gỗ, nhôm, kính tùy theo thiết kế.
5. Sơn nước lại theo thiết kế.
6. Lót lại gỗ sàn gạch hay gỗ phù hợp thiết kế.
7. Thi công các vật liệu bằng gỗ của văn phòng như: Bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn hợp, tủ, kệ  hồ sơ, tủ kệ trưng bày…
8. Bố trí hệ thống đèn, cáp mạng, camera, máy chiếu,…
9. Cung cấp ghế văn phòng: ghế nhân viên, ghế trưởng phòng, ghế giám đốc,…

Văn phòng là nơi làm việc của một tập thể , tổ chức, công ty. Do đó công năng  chính của văn phòng là làm sao để nhân viên cảm thấy thoải mái để phát huy tối đa khả năng làm việc nhằm mang lại  hiệu quả tốt nhất trong công việc đem đến thành công cho công ty vì vậy khi tiến hành sửa chữa văn phòng chúng tôi phải thực hiện từng bước thật cẩn thận nhằm tránh xảy ra những sai sót ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG QUẬN 11 TẠI LEADER REAL

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản LEADERREAL
Địa chỉ : 12A Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 08 73088678 - Hotline: 091176.78.78 - Mr Trà
MST: 0321315615 - Email: nguyentra@leaderreal.com.vn

Đánh giá

Xếp hạng:

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
Top
Message UsNhắn Tin